GIỚI THIỆU

Mebautuyetvoi.com là website sẽ giúp bạn trở thành một bà bầu hiện đại, không lo lắng nhiều về những vấn đề sẽ gặp phải trong quá trình mang bầu, một người mẹ bầu tuyệt vời bởi bạn biết cách chăm sóc bản thân và thai nhi.

 

Mebautuyetvoi.com ra đời như thế nào?

Mang thai và làm mẹ là một trong những điều thiêng liêng nhất mà người phụ nữ trải qua trong cuộc đời. Hiện nay rất nhiều phụ nữ mang thai lần đầu đã biết tự chăm sóc bản thân thông qua việc cập nhật internet, mạng xã hội và những phương tiện truyền thông khác.

Song song với những quan niệm khi xưa về việc chăm sóc bé từ trong bụng mẹ, hiện nay trên thế giới đã có rất nhiều tài liệu cũng như bí quyết chăm sóc mẹ bầu cũng như baby một cách khoa học và hiện đại mà chúng ta cần phải biết và học hỏi theo.

 

Rất nhiều phụ nữ Việt Nam tự hỏi:

  • Vì sao ở nước ngoài, người ta có thể chăm sóc con hay thế?
  • Người mẹ dùng những sản phẩm nào mà con họ cứng cáp và khoẻ khoắn đến như vậy?
  • Vì sao khi đã sanh xong rồi, họ không bị mặc cảm bởi những vết rạn da? Họ có bí quyết nào không?
  • Cách họ nuôi dạy trẻ như thế nào mà những đứa trẻ ấy thông minh và đáng yêu đến như vậy?
  • Vì sao bên nước ngoài có bầu thấy khoẻ và tươi tắn thế?
  • Vì sao đang mang bầu mà lại đi tập gym? Kì vậy?

.......

Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho bà mẹ mang thai lần đầu cũng như những bà mẹ luôn muốn điều tốt nhất cho con và luôn muốn cập nhật những thông tin nuôi dạy con từ nước ngoài.

 

Hiểu được điều đó, chúng tôi muốn xây dựng một trang Web mà ở nơi đây, bạn có thể cập nhật rất nhiều thông tin từ việc chăm sóc bản thân khi mang thai đến những sản phẩm có thể giải quyết những vấn đề nhức nhói của phụ nữ mang thai như: rạn da, phù chân, thiếu sắt, thiếu canxi, DHA cũng như những sản phẩm chăm sóc da dành cho bà bầu.

Nơi đây như một góc chia sẻ và là người bạn thân thiết của những mẹ bầu để họ có thể hiểu và tìm đúng những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho vấn đề chung: MANG THAI.

 

Mebautuyetvoi.com mang những giá trị gì cho bạn?

Mebautuyetvoi.com sẽ là cầu nối để giúp các bạn không cần phải tìm tòi nhiều, không cảm thấy khó khăn khi đọc các tài liệu của nước ngoài về việc chăm sóc bà mẹ mang thai, bởi vì thông qua trên web này, bạn có thể hiểu các vấn đề bạn gặp phải bằng tiếng việt, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giải đáp thắc mắc và là một cộng đồng chia sẻ những kiến thức về mẹ và bé. Chúng tôi sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi xem những clip, hình ảnh của các chuyên gia chăm sóc trẻ trên thế giới bằng tiếng việt để bạn có thể áp dụng kiến thức và việc chăm sóc bản thân khi mang thai vào thực tế. Bạn sẽ tìm thấy trên website của chúng tôi những điều hữu ích sau:

Miễn phí clip hay chia sẻ về mẹ bầu

Cung cấp bí quyết chăm sóc cơ thể cho mẹ bầu mang thai

Dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm dành cho mẹ bầu
Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các sản phẩm chuyên biệt cho mẹ và bé
Giao hàng tận nơi dù bạn ở bất cứ đâu tại Việt Nam
Tư vấn chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

Góc chia sẻ và tâm sự tại website

 

Đó cũng là lý do chúng tôi đặt tên cho trang web này là Mẹ bầu tuyệt vời. Đúng như tên gọi mebautuyetvoi.com, nơi đây sẽ giúp bạn trở thành 1 bà bầu hiện đại, không lo lắng nhiều về những vấn đề sẽ gặp phải trong quá trình mang bầu, 1 người mẹ bầu tuyệt vời bởi bạn biết cách chăm sóc bản thân và thai nhi.

 

Hãy đến với chúng tôi – nơi sẽ cho bạn điều tuyệt vời nhất khi mang thai.

 


MEBAUTUYETVOI.COM

Hotline: 0906 050 265
Địa chỉ: Chung cư HimLam Chợ Lớn, 491 Hậu Giang, Quận 6, HCM