ĐAU KHỔ BỊ RẠN DA KHI MANG BẦU

BẬT MÍ BÍ QUYẾT TRỊ RẠN DA HIỆU QUẢ DÀNH CHO CÁC BÀ BẦU

Xóa tan nỗi lo âu, mặc cảm, tự ti bị rạn da khi mang bầu

 

Chào bạn! Tôi tên là Bùi Hài Yến

Tôi đã mang bí quyết này từ Mỹ về Việt Nam để phụ nữ Việt Nam đẹp hơn từng ngày, tự tin hơn và không mặc cảm về ngoại hình khi mang thai.

Nói đến chuyện ngoại hình khi mang thai, tôi có cảm giác thế này: Người phụ nữ Việt Nam của mình thương con ghê gớm lắm, không màn đến bản thân khi mang thai mà chỉ nghĩ là ăn gì, uống gì, làm gì tốt cho con, còn chuyện xấu đẹp mặc kệ. Ấy ấy, riêng cá nhân tôi thì tôi thấy khác. Bạn yêu con không ai có quyền phản đối, nhưng còn chuyện không chăm sóc cho bản thân là sai nhé. Ví dụ nha:

Bạn xuề xoà khi mang thai: điều này sẽ trở thành thói quen trong suy nghĩ là: “ối, sao cũng được”. Thế là chồng bạn nhìn ngày này qua ngày khác, chỉ khắc ghi 1 hình ảnh người phụ nữ xuề xoà, lâu ngày sẽ dẫn đến chán.

Bạn không chăm sóc bản thân, không hiểu cơ thể đang cần gì, không dùng những biện pháp làm đẹp cho da, thế là rạn da xuất hiện với mật độ dày đặc trên cơ thể. Sau khi sinh xong, nhìn vào gương cảm thấy chán chường, sợ hãi, cuống cuồng tìm phương pháp trị rạn, tốn khá nhiều tiền cho thẩm mỹ viện, mặc cảm, tự ti.... chưa tính đến chuyện gần chồng lại mang trong đầu 1 suy nghĩ: “mình không còn đẹp như xưa?” dẫn đến lãnh cảm và mất hạnh phúc gia đình.

Đấy, 2 dẫn chứng thôi đã thấy phụ nữ mình nhạy cảm vô cùng bạn ạ. Nên cái mà tôi muốn truyền đạt với tất cả các mẹ bầu là gì? 

PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP, ĐẸP NGAY CẢ KHI MANG THAI

 

 BẠN CẢM NHẬN GÌ TRONG BỨC HÌNH NÀY?  

Mẹ tôi đấy. Tự nhiên tôi thấy thương Mẹ tôi quá. Hồi xưa làm gì có những sản phẩm được nghiên cứu theo công nghệ hiện đại và tiên tiến như bây giờ. Mẹ tôi cũng có vết rạn, nhiều là khác. Nhưng mỗi lần vạch bụng lên, mẹ chỉ cười và nói: "Con nhìn thấy chưa, đẻ con không phải sung sướng đâu, xấu xí lắm". Đúng thế, con thấy mẹ đầy vết rạn chi chít mà mỗi lần nói đến là mẹ chỉ mỉm cười xem như là 1 sự đánh đổi để có con, con thương mẹ lắm, mẹ biết không?


Phụ nữ thật là khổ. Hạnh phúc khi mang thai, trông đợi từng ngày, lo lắng và tìm hiểu xem nên ăn gì tốt cho thai nhi, làm gì để bảo vệ con mà hay "giả bộ" quên đi câu hỏi: 
- "Làm gì cho mình vẫn đẹp khi mang thai và sau khi sinh?". 


Tôi chắc chắn rằng phụ nữ chúng mình cũng thầm hỏi đấy, nhưng thường thì sẽ có 1 luồng suy nghĩ rằng: 
- "Mang thai mà, cần gì xấu với đẹp, miễn sao con mình được khoẻ mạnh là được" 
Người mẹ cao cả lắm. Sợ dùng sản phẩm này sản phẩm kia ảnh hưởng cho con, sợ làm đẹp hay chăm sóc da khi mang thai là gây hại cho con. Nên cứ dìm ý muốn và nỗi sợ xấu của mình xuống để vì con.
Không ai thương con bằng mẹ đúng không các chị? Thiêng liêng lắm tình mẫu tử.

 

 BẠN CÓ ĐANG RƠI VÀO TÌNH TRẠNG NHƯ VẬY KHÔNG? 

Bạn có sợ rạn da không? Khi mang thai bạn có hình dung rằng nó kinh khủng như vậy không?

Có phải khi bị rạn da rồi bạn mới loay hoay tìm kiếm Google rồi hỏi bạn bè, người thân cách chữa trị như thế nào đúng không?

 BẠN TÌM KIẾM NHƯ THẾ NÀO TRÊN GOOGLE ĐỂ GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG RẠN DA? 

+ Bị rạn da phải làm sao?

+ Sản phẩm nào trị rạn da hiệu quả?

+ Làm thế nào để khắc phục rạn da?

+ Kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất hiện nay

+ Kem trị rạn da cho bà bầu khi mang thai / sau khi mang thai?

+ Kem trị rạn da nào trị rạn da cho bà bầu mà không ảnh hưởng đến thai nhi?

Bao nhiêu câu hỏi, lo lắng đều được tìm kiếm khi bạn cảm thấy vấn đề rạn da thực sự quá nghiêm trọng. Tôi thề là khi bạn search như vậy thì google sẽ ra hàng tá cách để giải quyết cho bạn nhưng hiệu quả hay không thì tôi chưa biết!!!!!

==> Vậy quan trọng là dựa vào đâu bạn chọn được 1 sản phẩm thực sự chất lượng và hiệu quả thực sự?

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

 

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

 

 

  CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ SAU?  

Muốn tìm một sản phẩm trị rạn da cho bà bầu uy tín, chất lượng ngoại nhập nhưng không biết tìm ở đâu ?
 Bạn đang bâng khuâng không biết sản phẩm online có đáng tin hay không?
 Bạn thấy khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm trị rạn da dành cho bà bầu từ các tương hiệu nước ngoài?
 Bạn lo lắng về công dụng cũng như thành phần đó có phù hợp khi sử dụng cho làn da phụ nữ Việt hay không ?
 Việc giao nhận và thanh toán liệu có dễ dàng và nhanh chóng
 Không dám đặt hàng trực tiếp từ các trang web nước ngoài?

Hoặc bạn đang:

 Tốn nhiều tiền cho việc trị rạn da nhưng không đem lại hiệu quả?

 Cố gắng tìm kiếm một nơi bán hàng ngoại uy tín mà mãi vẫn chưa tìm ra?

TÔI SẼ GIÚP BẠN TÌM 1 SẢN PHẨM TRÊN CẢ TUYỆT VỜI

 Tôi mất 3 tháng để tìm hiểu về sản phẩm

 Tôi mất 2 năm để xem hiệu quả của nó

 Tôi mất 1 giây để quyết định chọn nó là sản phẩm tôi trao niềm tin để đưa về Việt Nam cho các bạn sử dụng.

 

Căn bản là vì tôi đã tin sản phẩm này quá nhiều bằng niềm tin và sự hiệu quả của nó.

 

Nếu có 1 sản phẩm vừa an toàn cho thai nhi tuyệt đối, vừa giúp các mẹ vượt qua nỗi sợ hãi rạn da, cho các mẹ 1 làn da mịn màng, thì các mẹ bầu chúng ta chẳng phải nên dùng thử sao?

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

 

 

ĐỪNG SỢ HÃI VÌ RẠN DA bởi các bạn đã biết Mẹ Bầu Tuyệt Vời có BASQ rồi.

Kem trị rạn da cho bà bầu Basq Advanced Butter Dầu chống rạn da cho bà bầu Basq Oil

Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho tôi và sau đây là giải đáp:

BASQ là thương hiệu gì?

Basq NYC là thương hiệu của Mỹ và đang đứng số 1 trên thế giới về những sản phẩm dành cho bà bầu uy tín và chất lượng. Các diễn viên, người mẫu, hay phụ nữ mang thai tại Mỹ đều dung Basq như một thương hiệu mỹ phẩm không thể thiếu dành cho bà bầu vì tính an toàn và khả năng chữa lành những vấn đề cho phụ nữ mang thai.

Làm thế nào BASQ lại là sản phẩm trị rạn da tốt nhất cho Mẹ Bầu và an toàn cho thai nhi

Hơn 95% mẹ bầu chọn BASQ là vì hiểu được BASQ đặt câu hỏi này lên hàng đầu và giải quyết chúng rất tốt:

 BASQ đã làm việc với các chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực: khoa học, trị liệu, an toàn sản phẩm, độc tính và sức khoẻ của phụ nữ. 
BASQ đã liên tục nghiên cứu các thành phần có lợi trong việc điều trị rạn nứt da và BASQ tiến hành phỏng vấn hàng ngàn bà mẹ mang thai và mới mang thai mỗi năm. 
 Trước khi tung ra thị trường, BASQ đã có hàng trăm bác sĩ và nữ hộ sinh xem xét lại và kết quả cuối cùng BASQ đáp ứng toàn bộ yêu cầu nghiêm ngặt về điều kiện an toàn tuyệt đối cho Mẹ Bầu khi sử dụng.

 Cụ thể là: KHÔNG CHỨA Parabens – chất bảo quản, Phthalates – chất gây ung thư, Mineral Oil – gây ung thư và giảm khả năng sinh sản, Sodium Lauryl Sulfate – gây bệnh viêm da cơ địa và đặc biệt là hoàn toàn không kích ứng với da.

Chính vì thế mẹ bầu hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm mà không lo ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng nhé

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Basq là gì?

Bộ ba sự kết hợp giữa liên kết Biopeptides, chiết xuất thực vật Darutoside và Algisium-C –một chiết xuất tảo nân có chứa silica giúp cải thiện sự xuất hiện của dấu hiệu căng cả về độ sâu và chiều dài, giúp bọc da bạn bằng một hỗn hợp whipped giàu có của Shea và Jojoba cộng với Omega dầu Borage, Grapeseed & Rosehip Oils.
Dễ thẩm thấu, phù hợp cho vùng bụng, đùi, mông hay ngực của phụ nữ trong giai đoạn trước mang thai, trong khi mang thai và sau khi mang thai. Theo nghiên cứu lâm sàng Kem trị rạn da cho bà bầu Basq Advanced Stretch Mark Butter có tác dụn cải thiện 97% độ đàn hồi trên da phụ nữ và 100% an toàn cho bé.

Kem trị rạn da Basq Intensive Treatment Stretch Mark Butter và Dầu chống rạn Basq Resilient Oil khác nhau ở chỗ nào?

Kem trị rạn da Intensive Treatment Stretch Mark Butter là kem vừa phòng vừa trị rạn da. Nếu mẹ bầu nào đã có vết rạn xuất hiện thì nên cân nhắc dùng sản phẩm này ngay để chữa vết rạn hiện có và phòng vết rạn mới hình thành. Các mẹ bầu thoa tại những vùng bị rạn nhiều như ngực, bụng, thắt lưng...

Dầu chống rạn Basq Resilient Oil dùng khi mẹ bầu chưa có vết rạn nhưng muốn phòng chống khi mới phát hiện mang thai và sử dụng tốt nhất khi kết hợp với Basq advanced tại những vùng da có tiết diện lớn như bẹn, đùi, mông...

Sử dụng kết hợp 2 sản phẩm sẽ cho bạn hiệu quả phòng chống và trị rạn tuyệt vời nhất.

 Cách sử dụng:

Thoa 2 lần 1 ngày: sáng sau khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ

Thoa hiệu quả nhất là sau khi tắm bằng nước ấm, lau khô người và lấy 1 lượng kem hoặc dầu vừa đủ, massage thật nhẹ nhàng tại những vùng nêu trên.

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

 

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

 

 CÂU CHUYỆN LƯU GIỮ NÉT ĐẸP SAU SINH CỦA NỮ HOÀNG YOGA HILARIA BALDWIN 

Người đẹp Hilaria Baldwin không chỉ nổi tiếng vì là vợ nam tài tử “Trân Châu Cảng” Alex Baldwin mà đồng thời cô còn được biết đến với danh hiệu bà mẹ 2 con có vóc dáng sexy tuyệt vời. Sở hữu gương mặt khả ái, ngoại hình đẹp do thường xuyên luyện tập yoga, Hilaria thường xuyên đăng những bức hình của mình với đủ các tư thế yoga bên con gái và thu hút một lượng fan hâm mộ đông đảo.
Mặc dù lấy lại vóc dáng rất nhanh nhưng sau khi sinh nở, nữ hoàng yoga cho biết cô không hề ép mình giảm cân. Hai năm trước khi mang bầu con gái đầu lòng Carmen, bà mẹ này đã tăng 12,5kg và lần mang thai thứ hai này, cô tăng tất cả 11 kg. Sự tăng cân trong quá trình mang thai dẫn đến hiện tượng rạn da. Sau 10 tuần sinh con, Hilaria đã lấy lại vóc dáng cũng như những nỗi lo về rạn da đã được giải quyết. Và bí quyết của cô ấy chính là:

“Basq thật tuyệt khi khiến cho quá trỉnh mang thai của tôi trở nên dễ dàng hơn. Cảm ơn vì đã “nuông chiều” tôi như thế!”

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

 

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

 

 

 CẢM NHẬN CỦA CÁC MẸ BẦU VIỆT NAM SAU KHI DÙNG SẢN PHẨM BASQ 

Melly R
"Yêu thích sản phẩm này từ khoảnh khắc sử dụng nó. Mùi hương thật tuyệt vời và nó khiến tôi cảm thấy mềm mịn."


Jacquelyn
“Hiện nay, tôi đang mang thai tháng thứ 8 và thấy một vết rạn xuất hiện trên bụng. Tôi đã nói với tất cả bạn gái của tôi và có rất nhiều người lắng nghe sự tuyệt vời của sản phẩm này như thế nào."


Jesenia
“Với lần mang thai đầu tiên của tôi tôi đã không sử dụng bất kỳ loại kem nào trị rạn da. Chắc chắn rằng da tôi sẽ xuất hiện hiện tượng rạn da. Tôi nghe mọi người nói rằng sản phẩm này tốt như thế nào! Hai tháng sau tôi đã có thai và bắt đầu sử dụng sản phẩm Basq ngay! Tôi hiện đang mang thai ở tháng thứ 7 và không có một dấu hiệu rạn mới! Dấu hiệu căng da cũ của tôi đang biến mất! Sản phẩm Basq thực sự hiệu quả!”

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

 

 

 CẢM NHẬN CỦA CÁC MẸ BẦU VIỆT NAM SAU KHI DÙNG SẢN PHẨM BASQ 

 

 

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

 

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

 

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

 

 BÁO CHÍ NƯỚC NGOÀI NÓI GÌ VỀ BASQ? 

Basq đã khẳng định bước tiến thành công của mình trên việc điều trị rạn da cho mẹ bầu bằng việc hàng loạt các tạp chí danh tiếng dành cho mẹ bầu tại Mỹ luôn khuyến khích các bà mẹ nên sử dụng Basq như 1 sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu trong việc phòng chống và trị rạn da.

 

 GIÁ CỦA SẢN PHẨM BASQ LÀ BAO NHIÊU? 

Với mức giá 1,499,000 VND cho Basq Intentsive Treatment Stretch Mark Butter và 1,229,000 VND cho Basq Resilient Oil thì tôi nghĩ khá là hợp lý. Tại sao tôi lại nói như vậy?

 

1 hộp sản phẩm bạn có thể sử dụng đến 3 tháng rưỡi. Trung bình 1 ngày bạn bỏ ra 14,000 VND cho việc chăm sóc và chữa trị rạn da. Mức giá này khá hợp lý. Chỉ cần tiết kiệm 1 xíu thôi, bạn có thể giúp cho nỗi sợ rạn da của mình biến mất với 14,000 VND / ngày. Thế thì tại sao bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi cho số hotline để đặt cho mình sản phẩm này và bắt đầu việc điều trị rạn da nào!!!!

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

 

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

 

 

 BẠN ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG CỦA TÔI 

 Khi bạn đã mua sản phẩm tại Mẹ Bầu Tuyệt Vời đồng nghĩa với việc bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Mẹ Bầu Tuyệt Vời sẽ có những tài liệu thú vị cũng như những thông tin bổ ít trong quá trình mang thai, shop sẽ cập nhật và gửi cho khách hàng đọc cũng như tham khảo nhằm giúp cho việc mang thai trở nên dễ dàng hơn.

 Ngoài ra, khị bạn order sản phẩm của Mẹ Bầu Tuyệt Vời, bạn sẽ được tặng 1 file Ebook: "Những cái tên Tiếng Anh hay nên đặt cho con". Chắc chắn khi bạn xem file này, bạn sẽ đặt tên con mình theo 1 ý nghĩa nào đấy. Ví dụ: "Tên Abby: niềm vui của cha". Rất hay đấy ạ.

 Còn nữa, khi order trong nội thành Hồ Chí Minh, bạn sẽ được freeship và sản phẩm sẽ đến tay bạn ngay trong ngày để bạn có thể sử dụng và tận hưởng cảm giác tuyệt vời của sản phẩm nhanh nhất có thể.

 Nếu order 1 bộ sản phẩm gồm 2 sản phẩm Basq, bạn sẽ được freeship dù bạn ở bất kì nơi đâu tại Việt Nam (Chúng tôi còn có dịch vụ ship COD nữa bạn nhé)

Nói tóm lại rằng chúng tôi sẽ chăm sóc cho bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và mang thai để bạn yên tâm rằng sẽ có 1 người bạn mang tên là Mẹ Bầu Tuyệt Vời luôn đồng hành cùng những vấn đề bạn gặp phải trong thai kì.

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

 

 

 BẠN BÂNG KHUÂNG KHÔNG BIẾT CÓ PHẢI LÀ HÀNG MỸ KHÔNG? 

Về nguồn gốc sản phẩm thì Mẹ Bầu Tuyệt Vời nhập Basq chính hãng từ Mỹ nên chị yên tâm về chất lượng nhé. Nếu hàng giả, hàng nhái hay không phải của Mỹ thì shop sẽ đền cho chị gấp đôi giá trị sản phẩm

NÀO, GIỜ BẠN ĐÃ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐỂ MUA SẢN PHẨM BASQ CỦA MẸ BẦU TUYỆT VỜI RỒI CHỨ?

Hình như bạn đang phân vân những điều tôi nói ở trên phải không?

Tôi muốn nói với bạn rằng:

Tôi có hơn 10,000 khách hàng là mẹ bầu tại Việt Nam

 Tôi chăm sóc họ cho đến khi họ sinh ra đứa con kháu khỉnh, giới thiệu bạn bè bí quyết làm đẹp nhờ Basq và rồi tiếp tục có em bé thứ 2, thứ 3...

 Điều đó chứng tỏ 1 điều là gì? Tôi có trong tay sản phẩm tuyệt vời và chất lượng vô cùng đấy bạn ạ.

Đây là bí quyết làm đẹp cho mẹ bầu mà tôi nghĩ rằng bạn đang đọc và tìm thấy 1 điều tuyệt vời cho bản thân để trị các vết rạn xấu xí đấy.

“Tôi muốn giúp bạn cũng như những mẹ bầu Việt Nam đẹp hơn mỗi ngày. Đó là mong muốn lớn nhất của tôi khi đem sản phẩm này về Việt Nam đấy.”

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

 

Hãy xem những người mẫu, diễn viên Hollywood tại Mỹ nói về sản phẩm như thế nào nhé

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

*Hình thức chuyển hàng:

Mua 1 bộ gồm 2 sản phẩm: Free ship toàn quốc

Mua 1 sản phẩm: 

 tại Hồ Chí Minh: Free ship
 các tỉnh thành khác trong Việt Nam: 45,000 VND phí ship

 Quà tặng

Ebook "Những cái tên Tiếng Anh hay nên đặt cho con" 
Link video hướng dẫn cách thoa sản phẩm 
Có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn sử dụng
Có nhân viên chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

Ưu đãi đặc biệt 

Khi khách hàng tích luỹ hoá đơn đến 10,000,000 VND. Khách sẽ được giảm ngay 5% cho đơn hàng tiếp theo

Sở hữu kem trị rạn da cho bà bầu tốt nhất tại Mỹ

Bảng giá kem trị rạn da cho bà bầu

 


Thông tin liên hệ: 

MẸ BẦU TUYỆT VỜI
Địa chỉ: Chung cư HimLam chợ Lớn, 491 Hậu Giang, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Phone: 0906 050 265 - Ms. Yến
Email: mebautuyetvoi@gmail.com
Webhttp://mebautuyetvoi.com/